Người đi đường bắt gặp bà Lý Vlog nhưng hình ảnh nữ YouTuber lại khiến dân tình xót thương

Nhiều người đã bày tỏ sự xót thương khi thấy bà Lý Vlog trong bộ dạng khá tiều tụy, lộ rõ sự vất vả.

Bà Lý Vlog được nhiều người biết đến thông qua các video nấu ăn, cuộc sống đời thường. Nhưng điều đáng chú ý là nội dung video, lời ăn tiếng nói của bà đều na ná như bà Tân Vlog. Cũng vì lẽ này, bà Lý thường xuyên vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, bà quyết định lui về ở ẩn và chuyển qua bán cơm lam kiếm sống qua ngày. Mới đây, một chàng trai đã bắt gặp bà cùng hàng cơm lam gần một khu du lịch nổi tiếng tại Hà Nội. Vì ngoài trời đang mưa lất phất, bà phải mang áo mưa, đội nón, gương mặt trông khá tiều tụy và vất vả.

Bên cạnh đó, khi được hỏi có phải là bà Lý Vlog không, bà chỉ cười ngại ngùng. Ống cơm lam bà bán có giá khá rẻ chỉ từ 5.000 đến 10.000 đồng. Anh chàng trên xe quyết định mua 50.000 đồng để ủng hộ bà.

Khi đoạn clip vừa xuất hiện trên TikTok, nhiều dân mạng đã vào bình luận, bày tỏ sự thương cảm trước hình ảnh mới nhất của bà Lý. Có lẽ, câu chuyện trên mạng xã hội và ngòai đời thực hoàn toàn khác nhau. Bà trông khá vất vả khi phải mưu sinh hàng ngày bên gánh cơm lam.

– Nhìn tội nghiệp thật. Ban đầu mình cũng không thích bà Lý nhưng thấy ảnh này không hiểu sao cứ thấy xót xót. Dù gì bà cũng lớn tuổi rồi.

– Nội dung trên YouTube có lẽ là do ê-kíp dàn dựng. Mình nghĩ ngoài đời bà rất chân thành.

– Thật sự đáng thương. Ai đi ngang nhớ mua ủng hộ bà nhé!

– Tội nghiệp ghê ấy, trời mưa vậy mà vẫn phải đứng bán.

Trước đó, bà Lý Vlog cũng đã từng lọt vào ống kính của người đi đường khi bán cơm lam. Ngoài đời, bà được nhận xét là người khá thật thà, vui vẻ.

Theo SaoStar

https://saostar.vn/doi-song/nguoi-di-duong-bat-gap-ba-ly-vlog-trong-toi-qua-20201118232516974.html

Bạn cũng có thể thích