Khách mời ‘lỡ miệng’ trên sóng truyền hình, BTV Quốc Khánh nhanh trí với màn ‘cứu nguy’ nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

Sự ứng biến nhanh nhạy của BTV Quốc Khánh khiến người xem không ngớt lời khen ngợi.

Trong chương trình bình luận trước khi vào trận đấu thứ 2 của Vòng 16 đội tại UEFA EURO 2020: Xứ Wales – Đan Mạch, BTV Quốc Khánh đã ứng biến nhanh nhạy, “chữa cháy” cho khách mời khiến ai nấy phải thốt lên “Quá khéo léo!”.

Trong chương trình bình luận trước trận xứ Wales – Đan Mạch với sự tham gia của BLV Quốc Khánh, BLV Kim Cương, BTV Ngọc Mai, chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú và nhạc sĩ Việt Johan.

Theo đó, nhạc sĩ Việt Johan đã nhận được câu hỏi từ BTV Ngọc Mai là điều gì trong vòng bảng EURO vừa kết thúc khiến anh ấn tượng nhất. Có thể là một giây phút gây cấn, khoảnh khắc ấn tượng mà không cần dùng chuyên môn để đánh giá.

Không rõ do bối rối trước câu hỏi bất ngờ nên nhạc sĩ Việt Johan đã lỡ miệng dùng từ “thú vị” để miêu tả câu chuyện nam tiền vệ đội tuyển Đan Mạch Christan Eriksen đã bị đột quỵ bất ngờ trên sân đấu và phải rời khỏi giải sớm.

Cụ thể, Việt Johan trả lời rằng: “Điều thú vị ngoài chuyên môn thì rõ ràng là hiện tượng Eriksen. Đó vẫn là hiện tượng mà chúng ta quan tâm nhất. Ở đó chúng ta nhìn thấy rất nhiều thứ trong bóng đá và ngoài bóng đá, tinh thần thể thao cao thượng… Và tôi tin rằng đó là hiện tượng ngoài bóng đá mà ai cũng thấy nổi bật nhất”.

Nhạc sĩ Việt Johan đã “lỡ miệng” trả lời câu chuyện tiền vệ Eriksen bị đột quỵ và được cứu sống là một điều thú vị.

Ngay sau khi kết thúc câu trả lời của nhạc sĩ Việt Johan, BTV Quốc Khánh đã kịp thời đỡ lời giúp nhạc sĩ. Anh liền đặt ra một câu hỏi: “Đó là hình ảnh để lại nhiều cảm xúc nhất đúng không ạ?” để Việt Johan sửa lại lời đã lỡ thốt ra trước đó. Theo BTV Quốc Khánh, EURO 2020 sẽ khác đi nếu không có kết thúc có hậu ngày hôm đó. Bóng đá Đan Mạch đã không mất đi một huyền thoại khi kịp thời cứu Eriksen khỏi nguy kịch. Nhận được câu hỏi từ BTV Quốc Khánh, nhạc sĩ Việt Johan nhanh chóng đáp lời: “ Đúng rồi”.

BLV Quốc Khánh đã phản ứng nhanh bằng cách đặt câu hỏi ngược cho nhạc sĩ Johan.

Phản ứng nhanh nhạy và khéo léo của BTV Quốc Khánh như một pha “cứu nguy” trước tình huống lỡ lời của nhạc sĩ Việt Johan. Cách xử lý vấn đề thông minh, làm chủ được tình huống khiến các cổ động viên theo dõi chương trình không ngớt lời khen ngợi.

BTV Quốc Khánh gắn liền với các chương trình thể thao như: Chuyển động 24h, Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày,… Bằng lối dẫn dắt khéo léo, chuyên nghiệp và chỉn chu với vốn kiến thức trang bị đầy đủ đã khiến người xem dành nhiều lời khen ngợi thời gian qua.

Theo Cas (Trí Thức Trẻ)

Bạn cũng có thể thích