Hé lộ mức thu nhập khủng con trai Bà Tân Vlog kiếm được từ Youtube

Loạt video triệu view từ 3 kênh Youtube với nội dung như Giả danh chủ tịch, Troll mẹ, Troll em,… giúp Hưng Vlog thu về số tiền khủng từ nền tảng này.

Mới đây, con trai bà Tân Vlog lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng bởi làm video nội dung phản cảm, độc hại. Cụ thể, Hưng Vlog đăng tải video với tiêu đề: ”Troll (trêu chọc) em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Vlog Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên lông nhanh chóng nhận hơn 1 triệu lượt xem, tuy nhiên ngay lập tức bị “ném đá” vì lãng phí thức ăn, không đảm bảo vệ sinh và độc hại.

Ngay khi nắm được thông tin về đoạn video nấu ăn phản cảm của con trai Bà Tân Vlog, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã vào cuộc, chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ. Hưng Vlog bị phạt hơn 7 triệu đồng vì chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Là con trai cả của Bà Tân Vlog và cũng là người đứng sau loạt vlog triệu view của người phụ nữ này, Hưng Vlog cũng là chủ nhân của loạt 3 kênh Youtube khá nổi tiếng.

Hiện tại, con trai Bà Tân sở hữu kênh Hưng Vlog với 1,89 triệu người đăng ký, Hưng Troll với 584.000 người đăng ký, và Hưng Gamer với 186.000 người đăng ký.

Loạt video triệu view từ 3 kênh này có nội dung như Giả danh chủ tịch, Troll mẹ, Troll em,… giúp Hưng Vlog thu về số tiền khủng từ Youtube.

Theo ước tính từ SocialBlade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới về các nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15.400 – 246.300 USD/tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng).

Trong khi kênh Hưng Troll cho thấy, con trai bà Tân có thể kiếm được từ 12.700 – 202.800 USD/tháng (khoảng 294 triệu – 4,7 tỷ đồng).

Theo ước tính từ SocialBlade, với kênh Hưng Gamer, con trai bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 24 – 381 USD/tháng (khoảng 556.000 – 8,8 triệu đồng).

Ở thời điểm hiện tại, kênh Bà Tân Vlog đang có hơn 3,85 triệu người theo dõi cùng với đó là khoảng 626 triệu lượt xem tuy nhiên gần đây trung bình chỉ thu hút được khoảng 90.000 đăng kí theo dõi mới mỗi tháng.

Theo thống kê của Social Blade, số tiền Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ Youtube là khoảng 8.100 USD đến 130.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, số liệu mà SocialBlade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác. Bởi số tiền YouTube trả cho một kênh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như người xem ở các quốc gia hay quảng cáo,…

Thực tế, Hưng Vlog – người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông từng phủ nhận về mức thu nhập cao mà anh và mẹ nhận về. Nam vlogger từng cho rằng, mức chi trả cho lượt xem từ Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với lượt xem ở Mỹ.

Ngoài ra, con trai Bà Tân Vlog còn cho biết đang hợp tác với một bên thứ 3 để được bảo vệ về vấn đề bản quyền cũng như đóng thuế cho kênh. Bên thứ 3 này được trả 15% trong tổng thu nhập.

Theo ước tính, số tiền tương đối mà con trai Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ YouTube trong khoảng 1 tháng là: 2.390 – 38.205 USD (khoảng 55 triệu – 885 triệu đồng).

Theo Kiến thức

https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/he-lo-so-tien-khung-con-trai-ba-tan-vlog-kiem-duoc-tu-youtube-1433968.html#p-1

Bạn cũng có thể thích