Dân tình xôn xao với hình ảnh cô dâu chú rể vàng đeo trĩu cổ, tiền cầm nặng tay: Thế này thì ai mà chẳng muốn cưới!

Nhìn tầng tầng, lớp lớp vòng kiềng cùng nhẫn vàng trĩu trịt, dân mạng được phen trầm trồ, xôn xao “đòi”… gánh thay trách nhiệm.

Chẳng phải tự nhiên mà dân tình thường nói “lấy chồng là cách làm giàu nhanh nhất”, nếu vẫn không tin thì cứ nhìn ảnh cưới của cặp đôi đang gây bão mạng xã hội sáng nay (25/11) đi!

Cô dâu đeo số vàng cực khủng (Ảnh: Facebook)

Cụ thể, chùm ảnh cưới ghi lại khoảnh khắc nhận quà hồi môn của một cặp đôi trẻ đã được dân tình chia sẻ khắp mạng xã hội. Cô dâu trẻ trong ngày cưới được người thân và bạn bè trao tặng số vàng cực khủng. Số vàng này bao gồm hàng chục kiềng, vòng tay cùng nhẫn vàng nặng trịch, đeo kín trên cổ và tay cô dâu khiến ai nhìn cũng thấy “nặng nề” thay.

Không những thế, cô dâu và chú rể còn được mừng số tiền mặt tính bằng… quyển, mỗi người cầm 2 “cục” tiền mệnh giá 500k, xòe hết cả bàn tay ra mới có thể cầm xuể cọc tiền nặng trĩu.

Ngoài vàng, cô dâu chú rể còn được tặng số tiền mặt nặng trịch (Ảnh: Facebook)

Cư dân mạng hầu hết đều dành tặng đến cặp tân nương, tân lang lời chúc hạnh phúc, thế nhưng cũng không quên trêu chọc “ôi sao mà gánh nặng thế”. Nhiều chị em thậm chí còn đòi… cưới chồng ngay và luôn để được 1 lần chịu “gánh nặng” này, có mệt đến mấy đều chấp nhận.

– Ấy chết, đeo thế này mệt lắm, hãy để tôi giúp các bạn chịu đựng trách nhiệm này.

– Nhìn thôi đã thấy nặng rồi, chị ơi để em đeo giúp cho chị ơi!

– Thế này thì ai chả muốn cưới.

– Đúng là lấy chồng xong rất sướng, nhưng lấy ai thì tôi không biết. Tìm đối tác làm giàu nào.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tinh-xon-xao-voi-hinh-anh-co-dau-chu-re-vang-deo-triu-co-tien-cam-nang-tay-the-nay-thi-ai-ma-chang-muon-cuoi-tintuc719968

Bạn cũng có thể thích