Bị tố yểm bùa sân Nam Định, sếp CLB Quảng Nam phân trần: “Chúng tôi chỉ cầu an lành thôi!”

Chủ tịch CLB Quảng Nam cho rằng CĐV Nam Định đã có phần căng thẳng quá mức khi tố đội khách dùng bùa ngải để yểm sân Thiên Trường.

Vụ việc diễn ra trong buổi tập chiều qua (11/7) của CLB Quảng Nam trên sân Thiên Trường để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Nam Định diễn ra vào ngày 12/7. Do là buổi tập mở nên các CĐV Nam Định vẫn được vào sân quan sát và họ nghi ngờ HLV thủ môn của đội khách có hành động lạ, đó là rải bột trắng và chôn một chai nước màu hồng ở hai đầu cầu môn.

Cho rằng hành động này có thể gây nguy hiểm cho đội nhà, CĐV Nam Định đã tỏ ra bức xúc và đuổi đánh HLV thủ môn Quảng Nam. Không những thế, có người còn livestream kêu gọi các CĐV khác hãy đến sân Thiên Trường ngay. Điều này khiến cho buổi tập của đội khách bị ảnh hưởng, nhiều CĐV Nam Định còn chặn cửa sân, vây kín xe của đội Quảng Nam.

Sau đó trên các diễn đàn của mình, nhiều CĐV Nam Định đã tố Quảng Nam dùng bùa ngải để yểm sân Thiên Trường. Theo chia sẻ của một CĐV, “lá bùa” mà họ tìm thấy được gồm: muối gạo, bột màu trắng đục, và một chai hóa chất màu vàng.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi nhiều CĐV đội chủ nhà tỏ ra mất bình tĩnh với những lời lẽ nhắm vào Quảng Nam trên diễn đàn của hội.

Trước những diễn biến này, phóng viên đã liên hệ với ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB Quảng Nam, để trao đổi. Ông Húp cho rằng đội bóng của ông có làm gì thì cùng lắm cũng chỉ là để cầu an lành, chứ không có chuyện bùa ngải, trấn yểm gì cả.

“Bùa gì mấy thứ đó đâu mà. Có cúng sân thì cũng chỉ là cúng về mặt tâm linh, cầu cho đội thi đấu tốt chứ có vấn đề gì đâu. Đội bóng nào cũng vậy mà nhưng người ta lại cứ nói quá lên. Chúng tôi cũng để chờ sáng nay ban tổ chức họp với hai đội cho ổn thỏa.

Còn bản thân tôi nghĩ trăm năm trước người ta có thể nói chuyện bùa ngải này kia, chứ giờ thời đại khoa học công nghệ, kỷ nguyên 4.0 rồi mà. Nhưng thôi, đó là chuyện của CĐV. Chỉ có điều hôm qua họ kéo đến sân đông thế nhưng không có xô xát đáng tiếc nào gây nguy hiểm, thương tích cho đội khách là may lắm rồi”.

Được biết, sau những bức xúc ban đầu, đại diện hội CĐV Nam Định cũng đã kêu gọi các thành viên bình tĩnh khi tới sân Thiên Trường vào chiều nay, đặc biệt tránh gây ra những hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện tại sau 8 vòng đấu, Nam Định đang đứng bét bảng với 6 điểm, trong khi Quảng Nam xếp ngay phía trên với 7 điểm. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho trận đấu trực tiếp giữa hai đội càng mang ý nghĩa quan trọng.

( Theo Soha.vn)

Bạn cũng có thể thích